Bạn gái lên thăm, chàng trai được địt thoả thích Sex HD

Phim sex HD địt nhau với cô bạn gái xinh đẹp, theo thường lệ cứ cuối tuần là em lại lên thăm bạn trai. Sau một tuần xa cách, hắn đè em ra rồi địt mấy phát liền cho bõ cơn nứng.

Chàng trai đi làm trên thành phố nên ít có dịp về quê thăm bạn gái. Vì nhớ anh cho nên tuần nào em cũng lên thăm, nấu nướng, dọn dẹp cho anh nữa. Nhưng cả hai đều biết đó chỉ là việc phụ thôi, còn điều chính mà cả hai mong chờ đó là địt cho đỡ thèm. Đều là thanh niên khoẻ mạnh, tối nào sex hd cũng được chứ đừng nói là tuần mới được gặp nhau một lần. Thế là phòng trọ trở thành nơi địt nhau lý tưởng của hai đứa.

Sex hd với cô bạn gái xinh đẹp
Sex hd với cô bạn gái xinh đẹp

Sex HD với cô bạn gái xinh đẹp

Anh chàng số hưởng có cô bạn gái vừa xinh vừa ngon nên lúc nào cũng sợ mất. Chỉ sợ xa nhau lâu ngày em nứng lồn quá lại cho thằng khác đụ thì tiếc lắm. Thế cho nên hắn dành 2 ngày cuối tuần để chịch bù cho em 5 – 10 phát liền. Có anh người yêu vừa đẹp trai vừa giỏi làm tình thế này thì em không bao giờ tơ tưởng đến thằng nào khác. Tính sơ sơ mỗi lần chịch nhau 3 tiếng thì cũng phải được 5 nháy chứ ít à. Thì tất nhiên cũng bởi vì bạn gái anh xinh thì mới nứng nhiều được như thế. Được phim sex hd với em thì anh có thể làm cả ngày cũng được.

Kể ra có chịch cả ngày cũng được nhưng như thế lại tội nghiệp em quá. Thế là sau khi làm nhẹ nhàng 3 hiệp thì hắn dẫn em đi chơi dạo phố rồi tối về xoạc tiếp. Sáng mai ngủ dậy em lại về quê, và hai đứa lại 1 tuần không được jav uncensored.