Em thư ký vú to đi phỏng vấn được đích thân sếp … check hàng

Phim sex gái xinh đi phỏng vấn được đích thân sếp check hàng, muốn làm thư ký thì phải thoả mãn tình dục cho sếp, nên anh phải địt thử thì mới biết là có phù hợp hay không.

Bởi vì mức lương cao nên rất nhiều cô gái sẵn sàng xin vào làm và cho cả sếp địt nữa. Mãi mới được một em ứng viên vú to ưng ý sếp nên hắn đích thân ra phỏng vấn. Gọi là phỏng vấn cho đúng quy trình chứ nói đúng ra là hắn check hàng. Muốn biết cô nàng này có thoả mãn không thì chỉ có sex gái xinh thử địt thì mới biết được. Mặc dù có chút ngại ngùng vì lần đầu tiên em địt nhau với người xa lạ như vậy. Nhưng em tự an ủi thôi thì trước lạ sau quen, giờ phải khiến anh thoả mãn đã thì sau này mới có cơ hội quen được.

Thư ký vú to được sếp check hàng
Thư ký vú to được sếp check hàng

Em thư ký vú to được sếp check hàng

Rất may là em có bộ ngực to nên đã chiếm ưu thế lớn rồi. Em cũng chỉ cần ngoan ngoãn nghe theo những gì sếp bảo là được. Nhưng đúng là khá mệt vì ông sếp này dâm quá, sex gái xinh 1 tiếng liền không ngừng nghỉ. Cũng may mà bím em nhiều nước, chỉ cần đàn ông chạm vào là nó đã chảy dâm thuỷ ra rồi. Dâm như thế này bảo sao sếp chả địt lâu, càng nhấp thì bướm em càng trơn trượt hơn. Bảo sao trong phòng làm việc mà lại có cái giường êm thế, hoá ra là để phục vụ mục đích làm tình của ông chủ. Em cảm thấy rất vinh  dự vì là người thư ký đầu tiên được nằm làm tình trên chiếc giường này.

Với sự biểu hiện xuất sắc của em thì em đã được đi làm thư ký chính thức. Đương nhiên ngoài vấn đề chuyên môn thì làm sao có thể thiếu những màn địt nhau cùng sếp cơ chứ. Thậm chí milf porn chính, đi làm là phụ. Và rồi kể từ đây lồn em ngày nào cũng trở thành nơi chứa tinh trùng của sếp.