Một đêm ngủ nhờ nhà em đồng nghiệp … vú to

Phim sex gái xinh cho anh đồng nghiệp ngủ nhờ 1 đêm vì anh say rượu không về nhà được. Nửa đêm theo thói quen hắn lần mò người phụ nữ bên cạnh rồi đè em ra địt vì tưởng đang nằm cạnh người yêu.

Đàn ông theo thói quen cứ nằm cạnh gái là kiểu gì cũng nứng cặc. Hơn nữa anh đồng nghiệp lại say rượu nên cứ nghĩ đang nằm cạnh bạn gái mình. Nghĩ đến lại thấy nứng, thế là anh đè em ra mân mê định phim sex gái xinh. Mặc dù say rượu nhưng anh cũng nhận ra hôm nay em có gì đó khác khác, vú to hơn thì phải. Thì đúng rồi, đây là em đồng nghiệp của hắn chứ có phải người yêu của anh đâu. Nhưng chỉ nghĩ bụng vậy thôi bởi vì hắn đang trong cơn say mà. Hơn nữa em nó cũng không nói năng gì, nằm im cho anh địt. Không cái dại nào bằng cái dại này, từ khi có em nhân viên mới lồn múp đêm đó, do bản tính dâm đãng, em cũng muốn chịch anh dù biết là anh nhầm người cũng không nhắc.

Sex gai xinh cho anh dong nghiep ngu nho
Sex gai xinh cho anh dong nghiep ngu nho

Sex gái xinh cho anh đồng nghiệp ngủ nhờ

Với khuôn mặt xinh đẹp, bộ ngực to cùng cái lồn dâm đãng nhiều nước của em khiến anh địt càng lúc càng sung. Đụng đến cô người yêu siêu dâm đãng thế đã mở đầu câu chuyện là việc bọn họ làm tình với nhau. Được em gái xinh đẹp phục vụ chăm và cũng làm cho anh ta có ham muốn cực độ dù biết em không phải bạn gái mình. Nhưng đằng nào cũng chịch rồi thôi thì làm tới bến đi, có gì để cứu vãn được nữa đâu. Em đồng nghiệp xinh ngon đã làm cho anh trai sướng tê cặc khi sống chung.

Cứ tưởng khi bị hiếp dâm cô gái sẽ kêu lên, nhưng không, mặt em rất hưởng thụ. Cuộc chơi không hẹn trước ở bên trong nhà cô đồng nghiệp sẽ thường xuyên diễn ra. Vì anh quá mê sự dâm đãng của em, cặp vú to tròn của em rồi. Hơn nữa em lại tự nguyện dâng lồn cho mình sex jav girl xinh thì chẳng tội gì mà không chịch cả. Thật sự với anh em ăn cặp vú của em không biết chán, các bạn suy nghĩ như nào nếu được địt một người phụ nữ như thế này.