Ở nhờ nhà bạn thân nhưng chổng mông cho chồng bạn địt

Phim sex vụng trộm với chồng của bạn thân, em nó mượn cớ ở nhờ nhà bạn thân nhưng lại lén lút chổng mông cho chồng bạn địt, đúng là dâm đãng thì ai cũng địt được chẳng chừa phương nào cả.

Đúng là em nó cãi nhau với chồng cho nên đem quần áo đến nhà bạn thân ở nhờ. Tưởng là sẽ cảm động vì được bạn thân giúp đỡ trong lúc khó khăn. Ấy thế mà thấy chồng bạn thân đẹp trai khoai to là nó chổng mông cho chồng bạn địt liền. Chuyện này thì khó trách anh chồng được vì mỡ dâng miệng mèo thì ai chả ăn. Một cô nàng xinh đẹp quyến rũ anh ta cùng với cô gái làm tình ngon quá đi mất. Có được cô bạn xinh đẹp hàng ngon nhìn thân hình bạn thân của vợ mà anh ta đã muốn địt cô gái ấy ngay. Em gái mông tròn nằm nứng lồn gạ tình, xinh gái thế này mà sex vụng trộm với chồng của bạn thân.

Sex vung trom voi chong ban than
Sex vung trom voi chong ban than

Sex vụng trộm với chồng của bạn thân

Rất kích thích rất hưng phấn làm cho bây giờ cô cũng đã, anh ta đang ngủ với bạn thân của vợ thì bất ngờ cuộc vui nào rồi cũng đến lúc phải phang gái xinh vú to trắng đẹp. Mà công nhận ngoài việc chê em dâm đãng ra thì em nó ngon thật. Cô bạn thân của vợ ở đây bao nhiêu ngày là từng đó lần hắn chịch vào lồn em. Đương nhiên là vợ hắn không chịch nổi rồi vì tinh trùng bị cô bạn thân vắt kiệt. Ngày trước với thu thì hắn cũng có vợ bạn hàng ngon đến chơi, nhưng chỉ có em là lồn đầy nước cùng dâm loạn nên anh mới được chịch thôi.

Vào ngày em đến đây chơi thì chẳng thể nào kiềm chế rất kích thích khi đụ vào. Rồi đến lúc em phải về nhà thì chắc hẳn hắn sẽ tiếc nuối lắm đây. Chỉ vì em quá ngon mà  người chồng bội bạc đã phản bội vợ mà địt cô bạn thân siêu dâm thổi kèn đỉnh cao.  Đây đúng là cái cảm giác mà mình vụng trộm phịch bạn thân của vợ khi vợ đang ngủ. Cảm giác jav hd sex vụng trộm vừa sung sướng vừa sợ hãi.